DANH MỤC

Kinh nghiệm thuê khách sạn Cô Tô

Việc thuê khách sạn Cô Tô sẽ rất dễ dàng và vừa ý nếu bạn biết lựa chọn thời điểm cũng như chọn được những khách sạn phù hợp.

Điểm dừng chân cho một chuyến du lịch là một phần rất quan trọng để góp phần giúp chuyến đi thêm thú vị và đáng nhớ. Những kinh nghiệm khi thuê khách sạn Cô Tô dưới đây sẽ giúp bạn vừa có thể thuê được khách sạn ưng ý vừa giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

  1. Chọn khách sạn gần biển

 

Lựa chọn khách sạn Cô Tô gần biển để có thể ngắm trọn vẻ đẹp của thiên nhiên ngay tại ban công khách sạn

Nếu đã đến Cô Tô, hãy chọn một khách sạn gần biển để dừng chân bởi đây là vị trí thích hợp nhất để bạn có thể cảm nhận được tất cả vẻ đẹp cũng như những gì thú vị nhất của một chuyến du lịch biển.

Khi dừng chân ở khách sạn Cô Tô gần biển, bạn chỉ mất vài phút đi bộ là có thể chạy ngay ra biển, hòa mình vào với làn nước trong xanh, mát lành. Ở gần biển, bạn có thể đứng tại ban công để ngắm trọn vẻ đẹp nhẹ nhàng của những buổi bình minh hay ôm tất cả bức tranh thủy mặc chiều hoàng hôn trên biển vào trong tầm mắt. Thật sự khung cảnh ấy sẽ làm bạn thấy thích thú và ấn tượng mãi đấy.

Bên cạnh đó, khi thuê khách sạn Cô Tô gần biển, bạn cũng dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch hay những khu vui chơi, mua sắm hơn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm đường cũng như tìm được loại phương tiện di chuyển phù hợp. Nhiều khách sạn có thể sẽ hỗ trợ bạn tất cả những nhu cầu ấy.

2. Đặt phòng sớm

 

Nếu có ý định đi du lịch Cô Tô, bạn nên đặt phòng sớm để vừa tìm được phòng ưng ý vừa giúp tiết kiệm chi phí

Nếu đã xác định đi du lịch, bạn nên đặt phòng sớm. Việc đặt sớm giúp bạn tìm được những khách sạn Cô Tô ưng ý, tránh tình trạng hết phòng phải chuyển qua những địa điểm không thật sự lý tưởng.

Ngoài ra, đặt phòng sớm còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể vì giá đặt phòng sớm bao giờ cũng sẽ rẻ hơn khi đặt phòng sát ngày đi hay đặt trực tiếp khi đến đây. Bạn nên cân nhắc vấn đề này để tránh làm chuyến đi gián đoạn vì hiện tượng cháy phòng cũng như đặt được phòng ưng ý bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn để tận hưởng trọn vẹn chuyên du lịch đáng nhớ bên bạn bè và những người thân yêu.

Hiện nay tại Cô Tô có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay, nhưng theo khảo sát của khách hàng thì homestay HappyLand Cô Tô chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Nếu bạn ưng ý, có thể liên hệ 0904.599.805 để được được tư vấn và hỗ trợ đặt phòng.

0904599805