DANH MỤC

Bí kíp kinh nghiệm du lịch Cô Tô chỉ có tại HappyLand

Cô Tô nổi tiếng với nhiều bãi tắm xanh đầy quyến rũ. Đến đây ta như quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống. Dưới đây là kinh nghiệm du lịch Cô Tô cần thiết để đến đây du lịch

Sapo: Cô Tô là một quần đảo gồm khoảng 50 đảo nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh với diện tích 46,2 km². Huyện đảo Cô Tô hiện có 1.500 hộ  dân, với gần 6.000 nhân khẩu. Cô Tô có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng – an ninh, là nơi duy nhất được Bác Hồ đồng ý cho dựng tượng của mình khi Người ra thăm đảo vào ngày 09 tháng 5 năm 1961. Hãy tích lũy những kinh nghiệm du lịch Cô Tô cần thiết để chuyến đi du lịch của bạn thêm phần thú vị.
Những địa điểm đẹp bỏ túi khi đến du lịch Cô Tô
Đến với Cô Tô bạn có rất nhiều nơi để đi thăm thú. Một trong những kinh nghiệm du lịch Cô Tô là bạn cần phải biết được những khoảng cách xa gần từ các địa điểm để tiện cho việc di chuyển.

 

1. Thị trấn Cô Tô – Cầu cảng ( bến tàu ) = 1km

2. Thị trấn Cô Tô – Tượng đài Bác Hồ = 100m

3. Thị trấn Cô Tô – Con đường tình yêu = 150m

4. Thị trấn Cô Tô – Cảng quân sự Bắc Vàn = 8km

5. Thị trấn Cô Tô – Bãi tắm Vàn Chảy = 9km

6. Thị trấn Cô Tô – Bến tàu ra Cô Tô Con = 7km.

7. Thị trấn Cô Tô – Bãi đá Cầu Mỵ = 3km
HappyLand Cô Tô - điểm dừng chân nghỉ lại khi đến với Cô Tô
Nếu còn đang băn khoăn nên nghỉ lại tại đâu thì HappyLand Cô Tô sẽ là một trong những địa điểm số 1 cho bạn lựa chọn bởi số lượng phòng lên đến 60 phòng đơn và đôi. Khoảng cách đến bãi tắm chưa đến 100m với đầy đủ tiện nghi như wifi, điều hòa, nóng lạnh...

 

HappyLand Cô Tô giá rẻ mà đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng như:

-         Phục vụ ẩm thực biển

-         Tổ chức BBQ trên bãi biển

-         Dịch vụ đi đò Cô Tô

-         Trải nghiệm đi câu mực ban đêm

-         Cung cấp hải sản tươi sống, đồ khô làm quà cho du khách

-         Cho thuê phương tiện đi lại trên đảoCổng vào Cô Tô HappyLand
Cổng vào Cô Tô HappyLand
 

Ngoài ra nếu muốn đặt phòng khách sạn và được hướng dẫn kỹ lưỡng cho chuyến đi thêm đặc sắc thì truy cập ngay website :http://cotohappyland.com/am-thuc-happyland-co-to-6 hoặc liên hệ qua hotline 0904599805 để được các bạn nhân viên của HappyLand Cô Tô hỗ trợ nhé.

Phương tiện di chuyển là một trong những tips kinh nghiệm du lịch Cô Tô bạn chắc chắn cần đến

Tại HappyLand Cô Tô bạn sẽ được hỗ trợ cho thuê xe máy tự di chuyển trên đảo với giá cả phải chăng. Cùng sự nhiệt tình của người dân trên đảo, bạn hãy khám phá vẻ đẹp của Cô Tô bằng cách riêng của chính mình.

Hoặc nếu không muốn bỏ sót bất cứ một địa điểm đẹp nào trên đảo thì hãy chọn dịch vụ tour du lịch của khách sạn để hướng dẫn viên giúp bạn setup một chuyến du lịch khoa học và thú vị nhé.


Bãi biển đẹp tại Cô Tô
Bãi biển đẹp tại Cô Tô

Hi vọng những thông tin trên sẽ bổ sung thêm cho bạn kinh nghiệm du lịch Cô Tô, giúp cho chuyến du lịch Cô Tô của bạn không còn gặp phải khó khăn trong việc di chuyển nữa nhé. HappyLand Cô Tô sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến du lịch.

0904599805